Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
 

Sáng 25-11, Đảng ủy Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức họp báo với các cơ quan tuyên truyền của Trung ương và địa phương để bàn kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối (15-2-1952 - 15-2-2012).


Công tác tuyên truyền nhằm ôn lại lịch sử hình thành, phát triển và những đóng góp của Đảng bộ Khối CCQ tỉnh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc 60 năm qua, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Kế hoạch tuyên truyền các hoạt động hướng tới kỷ niệm sẽ được tiến hành từ tháng 12-2011 đến tháng 2-2012 trên các phương tiện thông tin đại chúng Trung ương và địa phương. Thông qua các hoạt động tuyên truyền sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nỗ lực phấn đấu thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối CCQ tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Nguồn: Báo Hải Dương

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2406608