Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Họp báo về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Hải Dương (15/02/1952-15/02/2012)
 

Sáng ngày 25/11/2011, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi Họp báo về việc phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy chủ trì cuộc họp báo.

Tới dự cuộc họp báo có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Dân, Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương, Báo Hải Dương, Đài PTTH tỉnh... 

Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hình thành, phát triển và những đóng góp to lớn của Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc 60 năm qua; những thành tựu đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh; đồng thời khơi dậy niềm tự hào, nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ.

 

Đại diện lãnh đạo Đài PTTH tỉnh, Báo Hải Dương phát biểu ý kiến

Tại cuộc họp báo, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã giới thiệu một số hoạt động trong tâm phục vụ lễ kỷ niệm, tiến độ triển khai và giải đáp, tiếp thu các vấn đề trao đổi của đại diện các cơ quan tham dự. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan cần tích cực vào cuộc, quan tâm, tạo điều kiện trong việc phối hợp giúp Đảng ủy Khối triển khai các hoạt động trước, trong lễ kỷ niệm như: phát hành tạp chí chuyên đề, xây dựng phóng sự "Đảng bộ Khối CCQ tỉnh 60 năm xây dựng và trưởng thành"; tổ chức tọa đàm "Đảng trong trái tim tôi", tuyên truyền, thành tựu, những tấm gương điển hình trong Đảng bộ…

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ sẽ được tổ chức trang trọng vào trung tuần tháng 02/2012. Nhân dịp này Đảng bộ khối CCQ tỉnh vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương.

BBT website

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2406640