Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự Lễ hội Văn hoá Du lịch xứ Đông-Chào đón năm mới 2019!
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân 2017
 

Tới dự, có đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ cùng đại diện Lãnh đạo các Ban, Văn phòng và các đồng chí cán bộ hưu trí.

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên do Đảng ủy Khối Các cơ quan tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu. Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Đảng ủy Khối đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của cơ quan.

 

 

        Đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy tặng quà và chúc tết cán bộ Hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng, đồng thời báo cáo tóm tắt kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2016 và 7 phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy và các cán bộ, đảng viên để ngày càng  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với Ban Thường vụ và đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ quan Đảng ủy Khối.

 

                        Đại diện các cán bộ hưu trí báo cáo kết quả công tác Hội

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đối với các thế hệ cán bộ đi trước, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực của Đảng ủy Khối đối với các hoạt động của Hội cán bộ hưu trí trong cuộc sống và mong rằng trong thời gian tới, các các bộ hưu trí sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đầy tình nghĩa này. Các đồng chí cũng bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trong những năm qua và khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí vẫn luôn theo dõi, quan tâm đối với Đảng ủy Khối trong mọi mặt hoạt động”.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại cơ quan, cùng chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại cơ quan.

M.D

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2350066