Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự Lễ hội Văn hoá Du lịch xứ Đông-Chào đón năm mới 2019!
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng 2017-lớp

​​​​​​​​

Thực hiện Kế hoạch giáo dục lý luận chính trị năm 2017, từ ngày 23/5 – 29/5/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp đảng cho gần 90 học viên đến từ 24 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Quân sự tỉnh. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, trưởng phó ban, văn phòng Đảng ủy Khối.


Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, những năm qua Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh thường xuyên chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phát triển Đảng nhằm không ngừng tăng cường, củng cố và xây dựng các chi, đảng bộ cơ sở, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ. việc bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và đảm bảo sự kế thừa, phát triển Đảng.

Lớp học nhằm trang bị kiến thức cho các đối tượng quần chúng ưu tú nắm được những nội dung lý luận chính trị cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú tự xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, xác định phương hướng phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng thời với những kiến thức và kỹ năng mà các học viên lĩnh hội được trong quá trình học tập sẽ góp phần nâng cao nhận thức để xây dựng phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị để có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, không mơ hồ, dao động trước những luận điệu xuyên tạc, âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch. Sau khoá học, các học viên cần tiếp tục phấn đấu, vận dụng lý luận đã được tiếp thu vào thực tế công tác để sớm được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, Lớp tổ chức viết bài thu hoạch, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối sẽ đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận cho những học viên đạt yêu cầu.​

X.H

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2350025