Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 - 2022) 
 

Ngày 04/7/2017, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 - 2022). Tham dự Đại hội có 90 đại biểu đại diện cho gần 500 hội viên cựu chiến binh của 34 cơ sở Hội trực thuộc.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Trọng Lợi - Chủ tịch Hội CCB tỉnh cùng các đồng chí Trưởng, Phó Ban cơ quan Tỉnh Hội; đồng chí Đặng Thị Kim Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Đồng chí Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Công ty xi măng Hoàng Thạch và Hội Doanh nghiệp CCB tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối CCQ tỉnh, cùng các đại biểu của lãnh đạo, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị đã tới dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội.

                                Đồng chí Đỗ Trọng Lợi - Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa Đại  hội

       Đồng chí Đặng Thị Kim Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tặng hoa Đại hội

  Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH Hội CCB Khối khóa II, thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo Báo cáo Đại hội lần thứ V trình Đại hội lần thứ VI của BCH Hội CCB Tỉnh Hải Dương và sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VI.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Hội CCB tỉnh, Ban Chấp hành Hội CCB Khối đã đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh trên cả 03 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức; lãnh đạo tổ chức Hội CCB tại các cơ quan, đơn vị phát huy tốt vai trò xây dựng, bảo vệ tổ chức đảng và chăm lo, giúp đỡ cựu chiến binh nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tại Đại hội đồng chí Đỗ Trọng Lợi, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Đặng Thị Kim Thanh - Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng, khẳng định những kết quả trong lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội CCB Khối các cơ quan nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và định hướng chỉ đạo cho tổ chức Hội và cán bộ hội viên các cấp trong Khối, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết một lòng, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Đại hội đã biểu quyết thống nhất 6 chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các giải pháp trọng tâm nhằm xây dựng tổ chức Hội CCB tiếp tục xứng đáng là một tổ chức chính trị xã hội đại diện cho ý chí và nguyện vọng của hội viên, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí; Đại hội cũng đã lựa chọn bầu 03 đồng chí đại biểu, cùng với 02 đại biểu đương nhiệm, đại diện cho gần 500 cán bộ hội viên trong Khối đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB Tỉnh lần thứ VI.

Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành đã bầu 5 đồng chí vào Ban Thường vụ, bầu Ban Kiểm tra và trưởng ban kiểm tra Hội CCB Khối khóa III; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Xuân Hưởng giữ chức vụ Phó CHủ tịch Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh.

                                                                          X.H

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2406222