Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Hội nghị cán bộ, công chức CQ Đảng ủy Khối năm 2017
 

Sáng ngày 17/02/2017, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 và các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2017; báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn cơ quan năm 2016 và triển khai công tác thi đua năm 2017; Báo cáo quyết toán tài chính năm 2016; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016 và nhiệm vụ năm 2017.

Tại hội nghị các ý kiến đã thảo luận, đánh giá đúng những kết quả đạt được, làm rõ những khuyết điểm, tồn tại trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, thực hiện quy chế làm việc của cơ quan, công đoàn năm 2016. Bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức cơ quan; Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy khối CCQ tỉnh tiếp thu ý kiến đóng góp, phê bình của cán bộ, công chức; giải đáp những thắc mắc, đề nghị của cán bộ, công chức cơ quan.

Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017; đồng thời Công đoàn – Thủ trưởng Cơ quan Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2017 trong CBCC, ĐVCĐ để phấn đấu thực hiện với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc” cụ thể như sau:

1. 100% cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, Điều lệ Công đoàn, nội quy, quy chế và các quy định của cơ quan.

2. 100% cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong cơ quan không vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên; chấp hành tốt Luật an toàn giao thông.

3. 100% cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong cơ quan thực hiện nghiêm quy chế văn hóa công sở nhất là quy định về việc uống rượu, bia trong giờ làm việc và hút thuốc không đúng nơi quy định.

4. Xây dựng gương điển hình tiên tiến gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan, thực hiện đồng bộ tất cả 4 khâu: Phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng điển hình tiên tiến và bản đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 

5. 100% cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên, 100% cán bộ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

6. 100% gia đình đoàn viên công đoàn đạt tiêu chuẩn "Gia đình Văn hoá".

7. 100% đoàn viên công đoàn xuất sắc; 4/4 tổ công đoàn xuất sắc.

8. 100% nữ cán bộ, công chức, người lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

9. 100% cán bộ, công chức, lao động thực hiện tốt các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện do các cấp phát động.

10. 4/4 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên.

11. Phấn đấu năm 2017, Cơ quan giữ vững danh hiệu cơ quan Văn hóa. Công đoàn cơ quan đạt vững mạnh xuất sắc được cấp trên khen thưởng.

Tại Hội nghị, Cơ quan đã trao Quyết định công nhận Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 07 đồng chí; trao Danh hiệu lao động tiên tiến cho 04 tập thể và 7 cá nhân; bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân.

 

tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong hoạt động của cơ quan, công đoàn trong năm 2016

 Bế mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Thúy Hà, Chủ tịch công đoàn cơ quan đã tiếp thu ý kiến của Thủ trưởng cơ quan và đề nghị trong thời gian tới toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tích cực chủ động trong công tác tham mưu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chương trình, kế hoạch và các hoạt động trọng tâm của Đảng bộ trong năm 2017 đã đề ra./.

M.D

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2420280