Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Giải thi đấu thể thao – Giao lưu văn nghệ Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2018

Chiều 21/111, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh đã diễn ra Giải thi đấu thể thao – giao lưu Văn nghệ Khối thi đua các cơ quan Tỉnh ủy năm 2018. Dự khai mạc và bế mạc có đồng chí Đặng Việt Cường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua. Đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh – đại diện đơn vị Trưởng Khối thi đua năm 2018 phát biểu khai mạc.

 IMG_20181121_132037 (Copy).jpg

Các VĐV tham dự khai mạc

 

Giải thi đấu thể thao – giao lưu văn nghệ Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Hải Dương đã trở thành truyền thống hàng năm; là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; tăng cường mối quan hệ, giao lưu, gắn kết và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Tham gia Giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Tỉnh ủy năm 2018, có 62 vận động viên thi đấu 5 nội dung của 2 môn: Bóng bàn và cầu lông, cùng hàng trăm cổ động viên đến từ 11 cơ quan, đơn vị trong khối.

Sau ½ ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, vui vẻ và đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình, trách nhiệm, mang đến cho người hâm mộ những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những trận đấu kích tính, hấp dẫn.

 IMG_20181121_163442 (Copy).jpg

Trao giải các bộ môn

 

Kết thúc thi đấu thể thao đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ, các đại biểu đã được thưởng thức những bài ca cách mạng đi cùng năm tháng, những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước của 11 đơn vị tham gia tại chương trình. Đây cũng là dịp cổ vũ, khuyến khích phong trào văn nghệ quần chúng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối; kịp thời phát hiện, xây dựng, nhân rộng những hạt nhân có năng khiếu văn gnhệ, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại các cơ quan, đơn vị; tăng cường  giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối.

Giải thi đấu thể thao – giao lưu văn nghệ là những hoạt động thiết thực để đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối được giao lưu, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của ngành Kiểm tra, Dân vận, Tổ chức, Văn phòng cấp ủy…thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị

Giải thi đấu thể thao – giao lưu Văn nghệ Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

M.D

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2406074