Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng uỷ Sở Công Thương và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên ưu tú
 

Sáng ngày 20/5/2016, Đảng uỷ Sở Công Thương tổ chức công bố Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng uỷ Sở Công Thương cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Văn Hội - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở.

Tới dự lễ Công bố Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng uỷ Sở Công Thương và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh Hải Dương.

 

Đ/c Đặng Thị Kim Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh  tặng hoa và trao Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng uỷ cho đ/c  Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Công Thương.

Phát biểu tại Hội nghị sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương cảm ơn Ban chấp hành Đảng bộ Sở đã tín nhiệm giới thiệu đồng chí vào chức danh Bí thư, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ Khối đã tin tưởng chỉ định đồng chí vào chức danh Bí thư Đảng uỷ Sở Công Thương nhiệm kỳ 2015-2020. Trên cương vị mới, đồng chí thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở khoá II đã đề ra, phấn đấu cùng Đảng bộ Sở thực hiện tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh quản lý các lĩnh vực công nghiệp và thương mại, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Đảng uỷ Khối đã giao phó. Đồng chí cũng mong nhận được sự tham gia, đóng góp ý kiến của Ban thường vụ Đảng uỷ Sở, các đảng viên trong Đảng bộ và sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ cấp trên để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong thời gian tới.

 

Đ/c Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng đ/c  Mai Văn Hội - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc  Sở Công Thương được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đ/c Đặng Thị Kim Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh phát biểu chúc mừng 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ, tân Bí thư Đảng uỷ Sở Công Thương và đồng chí Mai Văn Hội - Phó bí thư, được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị Đảng bộ và các chi bộ của Sở tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng mối đoàn kết, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nêu cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nghiên cứu, nâng cao chất lượng tham mưu với đề xuất với Tỉnh ủy triển khai, quán triệt, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội XII của Đảng, đặc biệt là những chủ trương, định hướng lớn về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ngoài việc tham mưu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị do Tỉnh ủy, UBND giao, Đảng ủy, các chi bộ cần quan tâm triển khai thực hiện toàn diện, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các đề án, kết luận, nghị quyết của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong toàn Đảng bộ. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI); nâng cao chất lượng tổ chức học tập các chuyên đề trong các kỳ sinh hoạt chi bộ; tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy định về chuẩn mực đạo đức, các nội dung đăng ký nêu gương của cán bộ, đảng viên; quan tâm xây dựng các gương điển hình tiên tiến, ghi sổ gương người tốt, việc tốt, định kỳ sơ, tổng kết thực hiện chỉ thị. Quan tâm lãnh đạo, triển khai thực hiện toàn diện và có chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT và các chi bộ, Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ định kỳ và sinh hoạt chuyên đề theo Nghị quyết số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đảm bảo nội dung, quy trình, nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

 

Đ/c  Mai Văn Hội - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc  Sở Công Thương phát biểu sau khi được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng vào dịp sinh nhật Bác và ngày bầu cử Đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đồng chí mai Văn Hội - Phó Bí thư Đảng uỷ Sở bày tỏ niềm xúc động và tự hào được đứng trong hàng ngũ Đảng. Đồng chí chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch - vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và của ngành Công Thương.

  

Đ/c Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng uỷ Sở Công Thương, đồng chí Bí thư ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Mai Văn Hội trong suốt 30 năm qua, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Bí thư Đảng uỷ Sở đề nghị đồng chí Hội tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, cùng Đảng bộ góp sức vào sự phát triển công nghiệp hoá - hiện đại hoá trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại trên địa bàn tỉnh nhà, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ II và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI là sớm đưa Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020./.

 

Nguồn bài: VH Hưng SCT

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2420276