Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Chào đón lễ công bố quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu trí đô thị loại 1
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Các cơ sở Đảng trực thuộc
Các đoàn thể trực thuộc
Hoạt động cấp ủy Đảng
Sự kiện
Thông tin lý luận
Hướng dẫn nghiệp vụ
Văn bản
Văn hóa - Giải trí
65 năm xây dựng và trưởng thành
Đoàn giám sát của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh làm việc với Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông
 

Trong tháng 5/2016 Đoàn giám sát Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông. Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí Đảng ủy viên thuộc Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã trình bày báo cáo giám sát việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc, chế độ công tác, thực hiện dân chủ trong Đảng, giữ gìn đoàn kết nội bộ. Nhìn chung, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện tốt việc triển khai và quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp ủy cấp trên đến từng cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan, đảm bảo mọi cán bộ đảng viên luôn tham gia đầy đủ và thực hiện nghiêm túc các nghị quyết của đảng, các chủ trương, chính sách của nhà nước và nội quy, quy chế của cơ quan.

Trong phần thảo luận, đoàn giám sát đã trao đổi với Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông về việc xây dựng và ban hành Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020; Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy Sở năm 2016…

 

Đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông đã nhất trí và tiếp thu các góp ý của đoàn giám sát. Đồng thời, qua buổi làm việc đồng chí cũng mong muốn có sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh để giúp Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ đã đề ra.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã hoan nghênh công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và ban hành các văn bản của Đảng ủy Sở rất kịp thời và theo đúng quy định; Đảng ủy Sở đã thực hiện tốt nguyên tắc dân chủ, đoàn kết nội bộ… Đồng thời, đồng chí cũng thông qua bản Dự thảo Kết quả báo cáo chương trình kiểm tra giám sát với Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Thông báo - mời họp
07-8-2014: Đề nghị các chi, đảng ủy cơ sở cử cán bộ đến Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhận tài liệu học tập Nghị quyết TW 9 (khóa XI) theo số lượng đăng ký.
7h30' ngày 17/02/2017: Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017 tại phòng họp tầng 3 ĐUK
Lịch công tác
Văn bản mới ban hành
Liên Kết Website
Số Lượt Truy Cập
2420282